Trường Mầm non Hoa Ban chú trọng nâng cao chất lượng Giáo dục trẻ

 

 Bác Hồ kính yêu đã nói "Giáo dục mầm non tốt sẽ mở đầu cho nền tảng giáo dục tốt". Xác định được vai trò, trách nhiệm lớn lao đó, tập thể sư phạm trường MN Hoa Ban luôn không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ.

 Sau thời gian nghỉ phòng chống dịch covid kéo dài Trường MN Hoa Ban đã đón trẻ trở lại trường. BGH nhà trường đã chỉ đạo các GV, NV nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid 19 cho trẻ. Nhà trường chủ động điều chỉnh kế hoạch giáo dục phù hợp với đặc điểm tình hình thực tế tại địa phương, phù hợp với đặc điểm và mục tiêu phát triển của từng độ tuổi. Tranh thủ khoảng thời gian vàng trẻ đến trường để truyền tải cho trẻ những nội dung kiến thức trọng tâm, quan trọng nhằm đạt được mục tiêu cuối mỗi độ tuổi.

Với phương châm " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui", Trường Mầm non Hoa Ban đã tăng cường cho trẻ tham gia các trò chơi vận động, trò chơi dân gian ở ngoài trời nhằm phát triển thể chất cho trẻ; Mặt khác, Nhà trường luôn chú trọng các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục đặc biệt với trẻ 4, 5 tuổi. Các lớp trong nhà trường luôn chủ động tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo đúng kế hoạch, Các hoạt động được tổ chức theo hướng lấy trẻ làm trung tâm nên luôn thu hút được sự chú ý và hứng thú của trẻ, các tiết học đạt hiệu quả cao, trẻ có khả năng vận dụng vào thực tế tốt…Ngoài ra nhà trường còn tổ chức khảo sát trẻ sau nghỉ dịch để kịp thời có kế hoạch bồi dưỡng, ôn luyện kiến thức cho trẻ. Các hoạt động ôn luyện được các cô giáo tổ chức dưới dạng các trò chơi, hội thi nhỏ nên luôn tạo được tâm thế thoải mái cho trẻ khi tham gia.

 Với tình yêu thương và nhiệt huyết, tập thể sư phạm nhà trường luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất để trẻ có tiền đề tốt sẵn sàng cho giai đoạn phát triển tiếp theo.

                                    Hoàng Khánh Huệ

Trường Mầm non Hoa Ban

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 86
  • Trong tuần: 629
  • Tất cả: 162,074