Đảng uỷ phường Pom Hán tổ chức trao quà cho các đồng chí Nguyên là lãnh đạo thành uỷ qua các thời kỳ đã nghỉ hưu và các đồng chí Đảng viên 60 năm tuổi Đảng ​

 

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng  Cộng sản Việt Nam  ( 03/2/1930 -03/2/2022) và Xuân Nhâm Dần, 75 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai( 05/3/1947 -05/3/2022). Thành uỷ Lào Cai đã tặng 26 xuất quà cho các đồng chí  nguyên Thường trực Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh; Nguyên Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh; Nguyên giám đốc các sở ban, ngành tỉnh và tương đương; Nguyên thường trực Thành uỷ, Thị uỷ Cam Đường qua các thời kỳ đã nghỉ hưu cư trú trên địa bàn phường Pom Hán và các đồng chí Đảng viên 60 năm tuổi Đảng.

Ngày  17 tháng 01 năm 2022 Đảng uỷ phường Pom Hán đã tổ chức đoàn thăm hỏi và đến nhà trao quà cho 22  đồng chí nguyên Thường trực Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh; Nguyên Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh; Nguyên giám đốc các sở ban, ngành tỉnh và tương đương; Nguyên thường trực Thành uỷ, Thị uỷ Cam Đường qua các thời kỳ đã nghỉ hưu và 4 đồng chí Đảng viên 60 năm tuổi Đảng. Đoàn  do đồng chí Đặng Quang Chung – thành uỷ viên- Bí thư Đảng uỷ -Chủ tịch HĐND phường Pom  Hán làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Uỷ viên BCĐ Đảng bộ phường, các đồng chí là Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường, Trưởng các đoàn thể phường.

 

 

 

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí Nguyên thường trực Thành uỷ, Thị uỷ Cam Đường qua các thời kỳ đã nghỉ hưu và 4 đồng chí Đảng viên 60 năm tuổi Đảng. Thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND Phường Pom Hán đồng chí Đặng Quang –Thành uỷ viên-Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và trân trọng những đóng góp của các cán bộ lão thành cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh  Lào Cai cũng như của phường Pom Hán trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định có được kết quả này là nhờ sự đóng góp về công sức, trí tuệ của các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh trong thời gian công tác cũng như khi đã nghỉ hưu.

Nhân dịp năm mới xuân Nhâm Dần 2022 đồng chí bí thư Đảng uỷ gửi lời chúc các đồng chí Nguyên lãnh đạo, các đồng chí Đảng viên 60 năm tuổi đảng cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm và mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo thành uỷ, các đồng chí Đảng viên 60 năm tuổi Đảng và gia đình tích cực đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm quý báu trong công tác xây Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; nêu gương sáng cho con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng phường Pom Hán ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trần Thị Liên

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 109
  • Trong tuần: 652
  • Tất cả: 162,097