Đảng ủy phường Pom Hán tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/2/2022

 

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 03/2/1930 – 03/2/2022) , để ghi nhận tôn vinh, những nỗ lực, cống hiến của Đảng viên trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, đặc biệt là trong công tác xây dựng Đảng, đồng thời tạo động lực để các đồng chí đảng viên tích cực phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, gìn giữ phẩm chất người Đảng viên. Chiều ngày 26/01/2022 Đảng ủy phường Pom Hán long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022 cho 11 đồng chí đảng viên 65 năm, 60 năm, 55 năm và 40 năm tuổi Đảng.

Về dự Lễ trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Đỗ Trường Sơn - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai; đồng chí Đặng Quang Chung –  Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Pom Hán; đồng chí Đặng Thanh Hương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Pom Hán, các đ/c lãnh đạo thường trực HĐND – UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội phường Pom Hán, các đồng chí UV BCH Đảng bộ, các đ/c trong Ban chi ủy các chi bộ có đảng viên được tặng huy hiệu Đảng, đặc biệt có sự hiện diện của 11 đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu đợt 03/02/2022.

Trong đợt 03/2/2022,  Đảng bộ phường Pom Hán có 11 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí đảng viên 65 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí đảng viên 50 năm tuổi Đảng và 05 đồng chí đảng viên 40 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Trường Sơn - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai đã gắn huy hiệu 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Đặng Quang Chung –  Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Pom Hán tặng quà chúc mừng cho 11 đồng chí đảng viên.

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu, đảng viên Trần Quý Tỵ, đảng viên 60 năm tuổi Đảng phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc khi được Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của mình bằng tấm Huy hiệu Đảng được trao tặng ngày hôm nay. Đồng chí hứa sẽ mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, của đảng bộ, chi bộ và nhân dân gởi gắm lòng tin.

 Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Trường Sơn - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng; chúc các đồng chí được trao tặng huy hiệu 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi Đảng đợt 03/2 luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, gương mẫu của người đảng viên; luôn là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy đảng, các ban ngành đoàn thể phường Pom Hán tiếp tục tạo điều kiện về vật chất, tinh thần cho các đảng viên; thường xuyên lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, góp ý chân thành của đảng viên, từ đó điều chỉnh cách thức tổ chức thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho phù hợp với thực tiễn để kinh tế - xã hội phường Pom Hán tiếp tục phát triển nhanh, bền vững trong thời gian tới./.

Vi Thị Bích Hạnh

Một số hình ảnh

 

Đ/c Đặng Thanh Hương- Phó Bí thư Đảng ủy phường

Thông qua Quyết định trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 65 năm, 60 năm, 55 năm và 40 năm tuổi Đảng.

 

Đ/c Đỗ Trường Sơn

Đ/c Đỗ Trường Sơn - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy phường Pom Hán

trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 65 năm, 60 năm, 55 năm và 40 năm tuổi Đảng.

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 151
  • Trong tuần: 694
  • Tất cả: 162,139