Ban Thường vụ thành uỷ Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 07/02/2024 tại Hội trường UBND xã Tả Phời, thành phố Lào Cai, thành uỷ Lào Cai công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Đặng Song Nam, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy;Đ/c Trần Văn Thiện-UV BTV thành uỷ-PCT HĐND thành phố Lào Cai, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Thành uỷ; Thường trực Đảng uỷ - Hội đồng Nhân dân, lãnh đạo Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, công chức xã Tả Phời, Phường Pom Hán, thành phố Lào Cai

Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ

trao quyết định điều động, chỉ định.

Tại Hội nghị, đồng chí  Đặng Song Nam-Uỷ viên BTV-Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Lê Trường Giang, Phó Chủ tịch UBND phường Pom Hán được Ban Thường vụ Thành ủy điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Tả Phời, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 02/02/2024.

Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ

Phát biểu chúc mừng đ/c Lê Trường Giang

Các Đ/c Lãnh đạo Ban Thường vụ thành uỷ

Các Đ/c Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND xã Tả Phời, Phường Pom Hán

tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Trường Giang

Các đ/c Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND, cán bộ công chức phường Pom Hán

tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Trường Giang

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ đánh giá cao phẩm chất, đạo đức, trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Lê Trường Giang trong thời gian qua; đồng thời, đề nghị đồng chí Lê Trường Giang trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tả Phời xây dựng mối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị tập thể Ban thường vụ Đảng uỷ xã Tả Phời khẩn trương phân công và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Trường Giang ngay sau hội nghị công bố quyết định điều động, chỉ định để triển khai các nhiệm vụ đặc biệt là trong và sau tết Nguyên Đán xuân Giáp Thìn 2024./.