Ban tuyên vận phường Pom Hán tổ chức Hội nghị tuyên vận tháng 02 năm 2024

Sáng ngày 20/02/2024 tại Hội trường tầng 3, UBND phường Pom Hán; Ban Tuyên vận Đảng ủy phường Pom Hán tổ chức Hội nghị giao ban công tác tuyên vận; Đánh giá kết quả công tác Tuyên vận tháng 01 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 02 năm 2024.

Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy - Trưởng Ban tuyên vận; về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Quốc Huy - chuyên viên Ban tổ chức Thành uỷ Lào Cai; Đồng chí Đặng Quang Chung - Thành ủy viên - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường; Cùng dự còn có các đồng chí thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội, các đồng chí trong Ban tuyên vận Đảng ủy phường, đại diện các cơ quan, đơn vị, các nhà trường, các Tổ tuyên vận khu dân cư.

Quang cảnh hội nghị tuyên vận

Hội nghị đã thông tin tình hình thời sự Quốc tế, trong nước, tin trong Tỉnh và thành phố Lào Cai, thông tin của Đảng ủy phường Pom Hán, tuyên truyền những nội dung cơ bản về BHYT hộ gia đình.

Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó Bí thư thường trực - Trưởng Ban tuyên vận Đảng ủy phường, Chủ trì hội nghị đánh giá kết quả công tác tuyên vận tháng 01, triển khai nhiệm vụ tháng 02 năm 2024, đồng thời định hướng thảo luận tại hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Hằng Phó Bí thư thường trực -Trưởng ban Tuyên vận phường Pom Hán

đánh giá kết quả công tác tuyên vận triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Các đại biểu tham gia hội nghị đã kiến nghị đề xuất tập trung lĩnh vực trong công tác quản lý hạ tầng đô thị, quản lý đất đai, quản lý TTĐT - ATGT, và công tác PCCC và công tác vệ sinh chỉnh trang môi trường và công tác phối hợp bình xét cơ quan văn hóa của các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp đóng chân trên tại các khu dân cư.

Đ/c Cao Văn Quyết - BT chi bộ KDC số 7- Tổ trưởng tổ TV số 7

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh  BT chi bộ KDC số 12- Tổ trưởng tổ TV số 12

Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Nguyễn Mạnh Đông - Phó chủ tịch UBND phường phát biểu và làm rõ các nội dung kiến nghị của các khu dân cư về công tác đô thị quản lý đất đai và công tác bình xét cơ quan văn hóa.

Đ/c Nguyễn Mạnh Đông - Phó chủ tịch UBND phường

trả lời và làm rõ các ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Đặng Quang Chung - Thành ủy viên - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường tiếp thu các ý kiến tại hội nghị và ghi nhận, đánh giá, biểu dương các kết quả hoạt động của cả hệ thống chính trị từ phường tới khu dân cư, đã sôi nổi tổ chức các phong trào thi đua thiết thực, mừng Đảng, mừng xuân tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024. Quan tâm công tác An sinh xã hội, công tác đảm bảo ANCT - ATXH; phong trào VHVN - TDTT diễn ra rộng khắp, Công tác chỉnh trang đô thị, VSMT quan tâm kịp thời…Định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Đồng chí yêu và đề nghị Ủy ban MTTQ, các tổ chức Đoàn thể; các cơ quan, đơn vị, trường học, các Tổ tuyên vận tiếp tục quan tâm, công tác tuyên vận, công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên, công tác nắm tình hình tín ngưỡng tôn giáo, công tác tự quản về trật tự đô thị (lắp biển số nhà), tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 03 của BTV Thành ủy Lào Cai, Nghị quyết số 07 của Đảng uỷ phường Pom Hán về công tác bảo vệ môi trường, xây dựng Thành phố “ Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp” giai đoạn 2020 -2025; Triển khai phối hợp tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm và các ngày lễ lớn trong tháng 02 và tháng 3/2024.

Đ/c Đặng Quang Chung - Thành ủy viên - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường

phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Ban tuyên vận Đảng ủy phường đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Đảng ủy, Đồng thời chỉ đạo định hướng một số nội dung trong công tác tuyên vận để triển khai tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tháng 02 và tháng 03 năm 2024./.

Lê Thị Ngọc Anh

Bí thư ĐTN - Phó Ban TV Đảng ủy