Đảng uỷ phường Pom Hán tổ chức Hội nghị triển khai hướng dẫn đánh giá Phân xếp loại Đảng viên năm 2023 ​gắn với đánh giá kết quả thực hiện công tác Tuyên vận tháng 11/2023

Sáng ngày 08/12/2023, Đảng ủy phường Pom Hán tổ chức hội nghị triển khai  hướng dẫn đánh giá phân xếp loại Đảng viên năm 2023  gắn với đánh giá kết quả thực hiện công tác tuyên vận tháng 11, phương hướng nhiệm vụ tháng 12 năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Quang Chung –Thành uỷ viên- Bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND phường, đồng chí Lê Trường Giang - PCT UBND phường, cùng dự còn có các đồng chí thành viên ban Tuyên vận, các đồng chí trưởng các đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ. Tại hội nghị đồng chí Đặng Quang Chung - Bí thư Đảng ủy đã tóm tắt kết quả tuyên vận và triển khai rõ hơn về Hướng dẫn 07-HD/TU, ngày 04/12/2023 và duy trì thảo luận có 8 ý kiến chủ yếu về giải phóng hành lang thoát hiểm, hệ thống cống rãnh, đường điện tại các khu dân cư. Đồng chí bí thư đã trả lời các ý kiến và giao UBND tham mưu thực hiện các ý kiến liên quan tới công tác đô thị trên địa bàn phường để đảm bảo cho công tác văn minh đô thị Sáng - Xanh - Sạch đẹp./.

Trần Thị Liên

Một số hình ảnh: