Hội LHPN phường Pom Hán tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. ​
 

  Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích mà Hội LHPN phường Pom Hán đã đạt được trong năm 2023, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào và công tác Hội.

Ngày 07/12/2023 Hội LHPN phường Pom Hán tổ chức thành công hội nghị tổng kết phong trào phụ nữ và công tác Hội năm 2023; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Về dự hội nghị có đồng chí Đồng Tố Nga – Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Lào Cai; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; chí Lỗ Thị Lệ Thuý – Phó Chủ tịch HĐND phường Pom Hán cùng toàn thể các đồng chí Ủy viên BTV, BCH, chi hội trưởng, các cá nhân phụ nữ xuất sắc được tặng Kỷ niệm chương.

Tại hội nghị, đồng chí Vi Thị Bích Hạnh – Chủ tịch Hội LHPN phường Pom Hán đã trình bày dự thảo báo cáo công tác Hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đồng Tố Nga – Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Lào Cai; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - PBT thường trực Đảng ủy  phường Pom Hán đã biểu dương, ghi nhận những kết quả Hội LHPN phường Pom Hán đã đạt được trong năm 2023, đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ Hội cần thực hiện có hiệu quả hơn nữa trong năm 2024.

Cũng tại hội nghị này, Hội LHPN phường Pom Hán đã làm tốt công tác thi đua – khen thưởng. Hội nghị đã trao tặng giấy khen của Hội LHPN thành phố cho 04 đồng chí, UBND phường Pom Hán tặng giấy khen cho 05 đồng chí, Hội LHPN phường tặng giấy khen cho 16 đồng chí là UV BTV, BCH, chi hội trưởng xuất sắc; trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam cho 02 hội viên phụ nữ. Tổng giá trị tiền thưởng = 3.750.000 đồng.

Với những việc làm và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn phường, BCH Hội LHPN phường Pom Hán sẽ luôn đoàn kết và tự tin phát triển, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Hội LHPN thành phố và cấp ủy giao phó; tin tưởng rằng phong trào phụ nữ phường Pom Hán năm 2024 và những năm tiếp theo sẽ có bước phát triển mới, góp phần xây dựng và phát triển Hội LHPN Thành phố Lào Cai ngày càng vững mạnh, xây dựng phường Pom Hán ngày càng văn minh, giầu đẹp./.

Vi Thị Bích Hạnh

Một số hình ảnh

anh tin bai  
anh tin bai  
anh tin bai  
anh tin bai  
anh tin bai  
anh tin bai  
anh tin bai  
anh tin bai  
anh tin bai  
anh tin bai  
anh tin bai  
anh tin bai  
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1