Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân 2023 phương hướng nhiệm vụ 2024 ​

 

Được sự nhất trí của HND Thành phố và sự nhất trí của Đảng uỷ phường Pom Hán. Chiều ngày 01/12/2023 BCH Hội nông dân phường Pom Hán tổ chức tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024, thông qua kết quả thực hiện theo Quyết định 81/QĐ/TTg. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích – Chủ tịch HND Thành phố Lào Cai, cùng dự có đồng chí Đặng Quang Chung – Thành uỷ viên  - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường Pom Hán. Về dự còn có các đồng chí là UVBCH, các đồng chí là chi hội trưởng các chi hội cũng tới dự. Tại hội Nghị BCH hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện công tác hội năm 2023, nhiệm vụ năm 2024 và báo cáo thực hiện QĐ 81/QĐ-TTg.

anh tin bai
anh tin bai

Chú thích ảnh

Một số hình ảnh toàn cảnh hội nghị

anh tin bai

Chú thích ảnh

Đồng chí Trần Thị Liên – PCT HND phường Pom Hán, thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện công tác Hội

và phong trào Nông dân năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

anh tin bai

Chú thích ảnh

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Phúc – Chủ tịch HND phường Pom Hán, thông qua báo cáo kết quả thực hiện QĐ 81/QĐ-TTg và duy trì thảo luận.

anh tin bai

Chú thích ảnh

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích –Chủ tịch Hội Nông dân thành phố

phát biểu ý kiến chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024

anh tin bai

Chú thích ảnh

Đồng chí Đặng Quang Chung – thành uỷ viên- Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

anh tin bai

Chú thích ảnh

Lãnh đạo tặng quà, giấy khen chúc mừng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ của hội năm 2023.

Hội Nghị duy trì thảo luận có 02 ý kiến tham đóng góp về hệ thống kênh mương đoạn giữa tổ 28 với xã  Đường  chưa có sự đồng thuận giữa 2 bên và một số nội dung cần bổ sung vào báo cáo tổng kết năm 2023.

HND phường Pom Hán rất vinh dự được các đồng chí lãnh đạo hội nông dân Thành phố và Đảng uỷ phường Pom Hán  quan tâm đến dự và động viên. Tại hội nghị lãnh đạo đã biểu dương các kết quả đạt được của hội và chỉ ra các tồn tại yếu kém cần khắc phục, giao nhiệm vụ thực hiện  trong năm 2024.

Thay mặt cho BCH Hội nông dân phường đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Phúc -Chủ tịch Hội Nông dân phường Pom Hán đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến đóng góp tại hội nghị,  các ý kiến  chỉ đạo của cấp trên và hứa sẽ khắc phục toàn bộ các tồn tại đã được chỉ ra, phát huy các mặt mạnh, thực hiện các cách làm hay, sáng tạo để đưa phong trào Hội nông dân ngày càng đi lên và phát triển vững mạnh hơn./.

 

                                                                                         Trần Thị Liên.

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1