Mặt trận Tổ quốc phường Pom Hán tổ chức Khánh thành và bàn giao Nhà Đại đoàn kết

Sáng   ngày 12/1/2024, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường Pom Hán tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Hoàn – TDP số 28- KDC số 17 phường Pom Hán.

Tham dự lễ khánh thành và bàn giao có đồng chí Đặng Quang Chung,TUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí: Lê Trường Giang - PCT UBND phường; đồng chí Lỗ Thị Lệ Thuý - PCT HĐND phường;  cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận phường Pom Hán và đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội phường  cùng các đồng chí lãnh đạo chi bộ KDC số 17; các chi hội đoàn thể KDC và tổ dân phố số 28 và gia đình ông Nguyễn Văn Hoàn.

Gia đình Nguyễn Văn Hoàn thuộc hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có 4 khẩu, cả gia đình sống trong ngôi nhà chật hẹp, xuống cấp  , dột nát có nguy cơ nguy hiểm mỗi khi thời tiết mưa bão. Trước hoàn cảnh đó, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận phường Pom Hán kết nối với các nhà hảo tâm cùng Ban vận động quỹ vì người nghèo phường Pom Hán  hỗ trợ 30 triệu đồng xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông.  Sau một thời gian khởi công xây dựng công trình đến ngày 12/01/2024 công trình hoàn thành.

Cũng tại buổi lễ  các đồng chí lãnh đạo đảng uỷ. - HĐND - UBND phường; Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Phường Pom Hán, các ban ngành, đoàn thể phường; Tổ dân phố 28 cũng có những món quà, tiền mặt tặng gia đình ông.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ phường Pom Hán khóa XI, nhiệm kỳ 2024-2029 tiến tới đại hội đại biểu MTTQ các cấp. Bên cạnh đó công trình còn góp phần   nhằm giúp đỡ, hỗ trợ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…. khắc phục khó khăn, có nhà ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế - xã hội, vươn lên trong cuộc sống./.

Lê Thị Ngọc Anh