Kết quả kỳ thi IOE cấp trường của học sinh trường Tiểu học Pom Hán Năm học 2023-2024

 

Cuộc thi Internet Olympiads of English (IOE) là một cuộc thi Olympic tiếng Anh trực tuyến của Bộ GD&ĐT dành cho đối tượng học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Cuộc thi có mục tiêu tăng cường kiến thức tiếng Anh và khuyến khích học sinh rèn luyện kỹ năng trong việc sử dụng ngôn ngữ Anh. Tham gia cuộc thi IOE không chỉ là cơ hội để học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình mà còn giúp cho việc học trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Các vòng tự luyện trong cuộc thi IOE có ý nghĩa quan trọng trong quá trình chuẩn bị và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của học sinh. Các vòng thi đã giúp học sinh làm quen với định dạng và hình thức của các bài thi các cấp. Học sinh sẽ được làm quen với việc làm bài trên máy tính, sử dụng các chức năng và tính năng của các trang web thi trực tuyến. Việc làm các bài tập và câu hỏi trong vòng tự luyện sẽ giúp học sinh mở rộng vốn từ vựng và nắm vững các quy tắc ngữ pháp tiếng Anh. Khi tham gia cuộc thi, học sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều dạng bài tập, từ vựng phong phú và ngữ cảnh sử dụng ngôn ngữ thực tế. Điều này giúp các em mở rộng vốn từ vựng, cải thiện ngữ pháp và phát triển khả năng đọc hiểu và viết bài.

Ngoài ra, cuộc thi IOE cũng giúp học sinh thử thách và nâng cao mức độ tiếng Anh của mình thông qua việc tranh tài với các bạn cùng khối trên toàn quốc. Nhà trường nhận thức được cuộc thi IOE vừa không phải nộp phí thi lại có ảnh hưởng rất tích cực đến học sinh, từ việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh, tăng cường sự tự tin, khám phá tiềm năng cá nhân và tạo ra sân chơi lành mạnh cho học sinh. Đồng thời, cuộc thi cũng mang đến những giải thưởng và công nhận giúp học sinh phát triển và nâng cao học lực của mình.

Ngay từ đầu năm học các thầy cô dạy môn học đã chú ý bồi dưỡng cho học sinh lớp 3, 4, 5 tham gia kỳ thi.  Ngày 30/11/2023, theo lịch của Ban tổ chức, nhà trường đã tổ chức kỳ thi cấp trường cho 93 học sinh. Học sinh tham gia thi trên máy tính và có camera giám sát suốt quá trình làm bài thi. Biên bản thi cấp trường được gửi về ban tổ chức ngay khi ngày thi kết thúc.

Đến ngày 27/12/2023, Ban tổ chức kỳ thi đã công bố giải cho cá nhân, trường Tiểu học Pom Hán có 24 học sinh đạt giải, chiếm tỷ lệ 26% tổng số học sinh dự thi cấp trường, cụ thể như sau:

Khối 3 có 06 học sinh đạt giải, trong đó 02 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.

Khối 4 có 09 học sinh đạt giải, trong đó 06 giải Ba và 03 giải  Khuyến khích.

          Khối 5 có 09 học sinh đạt giải, trong đó 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích.

Qua sân chơi trí tuệ này, các em học sinh được trải nghiệm rất nhiều kiến thức thuộc lĩnh tiếng Anh. Kết quả cuộc thi đã mang lại niềm vui cho học sinh, thầy cô và cha mẹ các em. Đồng thời, với kết quả này cũng sẽ tạo động lực cho các em phấn đấu đạt những thành tích cao hơn nữa ở kỳ thi cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia. Chúc các em học sinh trường Tiểu học Pom Hán tiếp tục gặt hái được thắng lợi ở các kỳ thi, sân chơi trí tuệ trong năm học năm học 2023-2024.

Đỗ Thị Sơn - Ban truyền thông trường TH Pom Hán

Hình ảnh một số giấy chứng nhận được BTC gửi về cho HS

 
anh tin bai
 
anh tin bai

 

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1