Phường Pom Hán trao tặng quà tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Nhân dịp tết Nguyên Đán xuân Giáp thìn năm 2024

Nhân dịp tết Nguyên Đán xuân Giáp Thìn 2024, từ ngày 31/01/2024 đến ngày 02/02/2024 phường Pom Hán thành lập 06 đoàn gồm các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND- UB MTTQ và các cán bộ, công chức phường cùng với đại diện các khu dân cư, tổ dân phố nơi các cá nhân, hộ gia đình chính sách, người có công sinh sống đã đến thăm và trao quà tết cho 70 hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Pom Hán nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Phường Pom Hán hiện có 124 các đối tượng người có công, gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn phường.
Đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND phường Pom Hán đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt, chuẩn bị vui xuân, đón tết Giáp Thìn 2024. Trao quà tết của Chủ tịch nước, của tỉnh, thành phố và phường cho mỗi gia đình chính sách trị giá 1.500.000đ và chúc các cá nhân cùng gia đình nhiều sức khỏe, đón tết cổ truyền trong không khí vui tươi, lành mạnh; bước sang năm mới có thêm nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng trong các phong trào cách mạng ở địa phương. Các gia đình chính sách đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND phường, gửi lời chúc đến các đồng chí lãnh đạo năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, tiếp tục lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng Phường Pom Hán ngày càng phát triển giàu đẹp; đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình và xây dựng quê hương, đất nước. Đối với 54 gia đình thờ cúng Liệt sỹ còn lại UBND phường Pom Hán đã uỷ quyền cho các khu dân cư, tổ dân phố trao tặng các xuất quà của các cấp cho các gia đình đảm bảo trang trọng, ý nghĩa./.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh