Trường Mầm non Hoa Ban long trọng tổ chức buổi Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Tôn sư trọng đạo" là truyền thống quý báu, bản sắc văn hóa của dân tộc ta được hình thành, vun đắp, trao chuyển qua biết bao thế hệ, góp phần tạo nên nền văn hiến Việt Nam với bề dày lịch sử hàng nghìn năm. Từ xưa đến nay, nghề thầy giáo luôn được xã hội tôn vinh là nghề cao quý; các thầy, cô giáo luôn được được các tầng lớp nhân dân kính trọng. Các thế hệ người Việt Nam luôn khắc ghi câu: "Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy".Kế thừa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, thực hiện tư tưởng của Bác Hồ, Đảng và Nhà nước ta luôn coi giáo dục là quốc sách hàng đầu, là động lực cho sự phát triển của đất nước; Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn hết sức coi trọng vị trí của người thầy trong sự nghiệp trồng người.

Sáng ngày 20/11/2023 trường Mầm non Hoa Ban long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023. Đến dự với nhà trường có có Đ/c Nguyễn Mạnh Đông – UV BCH Đảng bộ – PCT UBND Phường Pom Hán, Đ/c Trần Thị Thùy Linh-Phó Trưởng Công an phường Pom Hán, Đ/c Đinh Mạnh Hùng – Công chức VH-XH đã tới dự, chia sẻ lời tri ân và gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới tập thể sư phạm nhà trường.

Tới dự còn có bà Nguyễn Thị Thanh Thảo - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng đại diện phụ huynh các lớp cũng có mặt đông đủ. Tham gia buổi toạ đàm còn có đại diện các cơ quan: Tiểu đoàn CSCĐ số 4 trực thuộc Bộ CA; Công an PCCC&CNCH số 2 trực thuộc tỉnh; Công an Phường Pom Hán; Đại diện khu dân cư Tổ 17; Ngân hàng Vietcombank; Agribank ... và sự có mặt đông đủ các đồng chí Cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Trong không khí trang trọng của buổi toạ đàm đ/c Lê Thị Minh Thanh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí CBQL, GV, NV nhà trường đồng thời đã biểu dương, vinh danh những Nhà giáo có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11.

Qua đó cũng phát động tới toàn thể đội ngũ trong nhà trường cô hãy phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của giáo giới Việt Nam, thực hiện sống và làm việc với tình cảm và trách nhiệm của những nhà giáo chân chính, giàu lòng nhân ái, vị tha, tận tụy với sự nghiệp, trung thành với đường lối của Đảng, gắn bó mật thiết với nhân dân, luôn sống giản dị, trong sáng, mẫu mực, xứng đáng là người chiến sĩ cách mạng, trên mặt trận giáo dục; tập thể các thầy cô giáo, hãy đoàn kết một lòng, khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ mà đảng và nhân dân giao phó.

Tiếp bước lớp lớp các thế hệ nhà giáo, tập thể sư phạm trường mầm no Hoa Ban luôn xác định sứ mệnh của mình trong sự nghiệp trồng người. Đặt những viên gạch nền móng đầu tiên đó là thế hệ lớp mầm non tương lai của đất nước./.

Một số hình ảnh

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Chú thích ảnh

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

   
anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0