Đảng uỷ-HĐND-UBND phường Pom Hán, thành phố Lào Cai thăm và làm việc với Đảng uỷ-HĐND-UBND xã Giới Phiên, thành phố Yên Bái theo chương trình giao lưu hợp tác

Thực hiện chương trình hợp tác, kết nghĩa giữa hai Thành phố Lào Cai -Yên Bái, hướng tới kỷ niệm 20 năm tái lập Thành phố Lào Cai (30/11/2004-30/11/2024). Ngày 09/3/204, Đoàn công tác phường Pom Hán, Thành phố Lào Cai đã đến thăm, làm việc với UBND xã Giới Phiên, thành phố Yên Bái. Đoàn phường Pom  Hán do đồng chí Đặng Quang Chung-thành uỷ viên-Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND phường làm  trưởng đoàn cùng toàn thể các đồng chí Cán bộ công chức, MTTQ, các đoàn thể phường, Công an phường và Hiệu trưởng 4  nhà trường trên địa bàn phường Pom Hán. Đoàn phường Pom Hán đã đến thăm tặng quà lưu niệm UBND xã Giới Phiên, thành phố Yên Bái tiếp và làm việc với đoàn của Phường Pom Hán có đồng chí Nguyễn Đức Luận-Phó Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch UBND xã Giới Phiên, thành phố Yên Bái. Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Đức Luận đã báo cáo đánh giá một số kết quả nổi bật của địa phường trong năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024.Thay mặt cho đoàn Công tác của Phường Pom Hán. Đồng chí Đặng Quang Chung cũng báo cáo một  số kết quả nổi bật của UBND phường Pom Hán trong thời gian qua. Tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai đơn vị kết nghĩa Pom Hán – Giới Phiên cùng đánh giá kết quả nổi bật và trao đổi kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua, thăm quan Hồ thuỷ điện Thác Bà. Tại buổi làm việc, đồng chí Đặng Quang Chung –Thành uỷ viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường Pom Hán nhấn mạnh trong thời gian tới hai địa phương luôn đoàn kết, vun đắp tình cảm ngày càng bền chặt hơn, do đó đòi hỏi các hoạt động phải đi vào chiều sâu, thiết thực bằng những công trình, phần việc cụ thể, đề nghị 02 đơn vị kết nghĩa thường xuyên giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành cũng như trong phát triển kinh tế - xã hội trên các lĩnh vực để cùng phát triển;nâng cao hiệu quả thực hiện các nội dung đã được ký kết trong chương trình hợp tác của 02 phường, xã: Pom Hán, thành phố Lào Cai-Giới Phiên, thành phố Yên Bái./.