Đảng Uỷ phường Pom Hán tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường.

Sáng ngày 22 tháng 02 năm 2024 tại hội trường tầng 3 phường Pom Hán, Đảng bộ phường Pom Hán long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường Pom Hán, Khóa I, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự buổi lễ có đồng chí trung tá Chu Quang Học - Chính trị viên phó - Đảng uỷ quân sự thành phố; Đồng chí Đặng Quang Chung - Thành ủy viên - Bí thư Đảng Uỷ - Chủ tịch HĐND - Chính trị viên Quân sự phường; Đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó Bí thư thường trực Đảng Uỷ; Đồng chí Lê Mạnh Quyền - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND phường; Dự buổi lễ còn có các đồng chí thường trực HĐND - UBND UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ phường, Bí thư, Phó bí thư chi bộ trực thuộc cùng cán bộ, công chức và Đảng viên chi bộ Quân sự phường.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Thường trực Đảng ủy phường đã thông qua quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường và Quyết định chỉ định tham gia Cấp ủy chi bộ Quân sự phường khóa I, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Theo đó, Cấp ủy chi bộ quân sự phường gồm 03 đồng chí, Đồng chí Đặng Quang Chung - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ quân sự phường, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó bí thư thường trực Đảng Uỷ,

Thông qua các Quyết định thành lập Chi bộ quân sự phường

Lãnh đạo Đảng ủy phường, Đảng bộ Quân sự thành phố

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Cấp ủy chi bộ Quân sự phường.

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đồng chí, trung tá Chu Quang Học - Chính trị viên phó - Đảng uỷ quân sự thành phố đã trao đổi và nêu rõ, việc thành lập chi bộ quân sự phường nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quân sự quốc phòng, nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng, phòng chống âm mưu diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, kiên quyết đấu tranh với các biểu hiện quan điểm sai trái, hành vi nói, viết và làm, trái chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ và sức chiến đấu của đội ngũ cán bộ đảng viên; Thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, phê bình và tự phê bình trong Đảng, nhằm nâng cao tính lãnh đạo, tính giáo dục, tính chiến đấu của chi ủy chi bộ, tập trung cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, công tác xây dựng chi đoàn, công tác tuyển quân, công tác phòng chống khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh…Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của địa phương để thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Đ/c Chu Quang Học - Chính trị viên phó - Đảng uỷ Quân sự thành phố phát biểu tặng hoa, chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó bí thư thường trực Đảng Uỷ phường, đã trân trọng cảm ơn và mong muốn các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy quân sự thành phố tiếp tục quan tâm, phối hợp đối với việc thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng ở địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên chi bộ

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Cấp ủy chi bộ

Đồng chí Đặng Quang Chung - Thành ủy viên - Bí thư Đảng Uỷ - Chủ tịch HĐND - Bí thư chi bộ Quân sự phường phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Quang Chung - Thành ủy viên - Bí thư Đảng Uỷ - Chủ tịch HĐND, Bí thư chi bộ quân sự phường, đã hứa tập thể chi bộ cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ sẽ đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ tham mưu, nêu cao tinh thần, trách nhiệm của mỗi đồng chí đảng viên để tham gia đóng góp trí tuệ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhằm xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh và phát triển. Góp phần thực hiện triển khai Nghị quyết Đại hộ Đảng các cấp, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Pom Hán, khóa XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Nguyễn Thị Hằng-PBT Đảng uỷ