Hội Cựu chiến binh phường Pom Hán tổng kết phong trào thi đua“Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024”.

Chiều Ngày 03/5/2024 hội cựu chiến binh phường Pom Hán tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024”. Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Luyến Thường trực hội cựu chiến binh thành phố Lào Cai. Đồng chí Nguyễn Thị Hằng phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Pom Hán. Đồng chí Lê Mạnh Quyền chủ tịch UBND phường. và các lãnh đạo tổ chức đoàn thể chính trị xã hội phường Pom Hán.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Anh chủ tịch hội cựu chiến binh phường đã thông qua báo cáo đánh giá tổng kết phong trào thi đua 5 năm giai đoạn 2019 - 2024. Tổng kết các hoạt động trong phong trào 5 năm qua, nêu gương các điển hình tiên tiến trong phong trào “ Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024”. Đồng chí Phạm Văn Luyến và đồng chí Nguyễn Thị Hằng thay mặt hội CCB Thành phố và Đảng ủy phường  ghi nhận và biểu dương các thành tích mà cán bộ hội viên hội CCB phường đạt được trong phong trào thi đua, biểu dương các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào, yêu cầu thường trực hội tiếp tục động viên, khích lệ và nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong phong trào. Tạo động lực cho phát triển phong trào giai đoan 2024 – 2029.

Tại hội nghị Hội Cựu chiến binh thành phố Lào Cai đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 5 cá nhân; Chủ tịch UBND phường Pom Hán tặng giấy khen cho 3 tập thể; Hội cựu chiến binh phường Pom Hán biểu dương 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai  đoạn 2019-2024.