Trường THCS Pom Hán Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam ​

 

Trong không khí cả nước tưng bừng, long trọng tổ chức kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy trò trường THCS Pom Hán tổ chức Lễ mít tinh chào mừng ngày 20-11. Đến dự với buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Đặng Quang Chung-Thành uỷ viên-Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND phường Pom Hán, Đ/c Nguyễn Thị Hằng-Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường, Đ/c Đoàn Tuấn Đạt-Phó trưởng Công an phường Pom Hán cùng các đại biểu là các thầy cô trong hội Cựu giáo chức của trường cùng đại diện hội Cha mẹ học sinh 14 lớp học.

Buổi lễ mở đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh đội văn nghệ nhà trường biểu diễn . Các tiết mục đã mang đến bầu không khí hào hứng, sôi nổi và tươi vui hơn bao giờ hết. Những yêu thương và niềm hạnh phúc ấy đang thấm sâu, lan tỏa trong từng ánh mắt, nụ cười tràn đầy yêu thương của thầy và trò Trường THCS Pom Hán

Trong buổi lễ, nhà giáo Dương Thị Mai Hương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc bài diễn văn gợi nhớ về truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc đồng thời  bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo phòng GD & ĐT Thành phố Lào Cai, lãnh đạo Cấp uỷ, chính quyền các Ban ngành, đoàn thể phường Pom Hán, cảm ơn tới toàn thể phụ huynh nhà trường; cảm ơn sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của các thầy cô giáo trong nhà trường. Sự quan tâm đó là món quà vô giá của các cấp chính quyền dành cho đội ngũ các thầy cô giáo để các thầy cô tiếp tục miệt mài và tâm huyết hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục. Trong buổi lễ nay Cô Hiệu trưởng cũng gửi những lời nhắn nhủ tới toàn thể các em học sinh trong nhà trường hãy cố gắng, siêng năng học tập và trau dồi nhân cách để đền đáp lại sự mong đợi của thầy cô và cha mẹ. Đồng thời biểu dương, khen ngợi thành tích đạt được của toàn trường, của các tập thể, cá nhân trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11. Những thành tích đó như những đóa hoa tươi thắm của các trò dành tặng các thầy cô..

 Để giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, thầy và trò trường THCS Pom Hán sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng nâng cao năng lực, phẩm chất nhà giáo để mỗi thầy cô giáo luôn là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, góp phần đào tạo các thế hệ học sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, nhà nước, sự kỳ vọng của xã hội và sự tin yêu của các bậc phụ huynh./.

Một số hình ảnh

C

anh tin bai
 
anh tin bai
 
anh tin bai
 
anh tin bai
 
anh tin bai
 
anh tin bai
 
anh tin bai
 

Chú thích ảnh

anh tin bai

 

anh tin bai

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0