Trường THCS Pom Hán thực hiện dạy học môn Tiếng Anh kết nối với Trường Học Nước ngoài và các Trường trong Tỉnh Lào Cai

 

Chiều ngày 15/11/2023 trường THCS Pom Hán, Trường TH Lê Ngọc Hân và cô giáo Nataly GV tiếng Anh cùng HS trường Medvedev’s ở Volzhsky nước Nga tham gia tiết học kết nối về chủ đề Ngày Nhà Giáo ở Việt Nam và nước Nga.

Qua buổi kết nối các em Học sinh được biết về ngày Nhà giáo ở Nước Nga và các hoạt động Học sinh nước Nga thực hiện để chào mừng ngày lễ. Học sinh Lào Cai cũng tự tin thể hiện các hoạt động mà các em học sinh đã làm để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Các em Học sinh trường THCS Pom Hán đã tạo các video để thể hiện các hoạt động và học sinh thực hiện như: Làm thiệp tặng thầy cô, tập luyện các tiết mục văn nghệ biểu diễn, thi đua học tốt đạt nhiều điểm tốt để tặng thầy cô.

 Ngày 17/11/2023 tham gia tiết học kết nối cùng trường THCS Lê Quý Đôn với hơn 300 học sinh đến từ 6 điểm cầu trong nước và 3 điểm cầu quốc tế ( Hàn Quốc, Đài Loan, Ba Lan) với chủ đề “ Music and arts” ( Âm nhạc và nghệ thuật). Trong tiết học các em học sinh đã được nghe các bạn Lê Quý Đôn giới thiệu về các loại hình nghệ thuật truyền thống, được nghe các bạn Đài Loan giới thiệu về một số loại nhạc cụ và các nhóm nhạc ở Đài Loan. Ngoài ra các em học sinh còn được giao lưu với cô giáo người Ba Lan thông qua các câu hỏi về chủ đề Âm nhạc và nghệ thuật.

Thông qua tiết học các em hiểu biết thêm về âm nhạc và nghệ thuật của các nước, qua sự kết nối cũng giúp các em học sinh rèn thêm sự tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

Một số hình ảnh của tiết học

 

 
anh tin bai
 
anh tin bai

 

anh tin bai
  
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0