Phường Pom Hán tổ chức họp tổ Liên Ngành 24 triển khai quyết liệt công tác Trật tự đô thị trên địa phường

Ngày 09/7/2021, UBND phường Pom Hán tổ chức họp triển khai đến Tổ công tác Liên ngành 24 để thực hiện tốt Kế hoạch số 93 KH-UBND ngày 02/7/2021 của UBND phường Pom Hán về việc triển khai thực hiện công tác trật tự đô thị, an toàn giao thông và công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Pom Hán.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Đặng Quang Chung - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Pom Hán; đồng chí Lê Mạnh Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Pom Hán; Chủ trì hội nghị: đồng chí Lê Trường Giang - Phó Chủ tịch UBND phường Pom Hán; Về dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thúy - Đội phó Đội Kiểm tra trật tự đô thị TP Lào Cai; đồng chí Lê Tuấn Hải - Phó trưởng Công an phường Pom Hán cùng các đồng chí lãnh đạo Ban quản lý chợ Pom Hán, các đồng chí cán bộ địa chính, đô thị phường, các đồng chí trong Tổ Liên ngành 24.

Tổ Liên ngành 24 đã họp bàn thống nhất các phương án, các biện pháp để Xử lý nghiêm và triệt để đối với trường hợp cố tình không chấp hành quy định về quản lý trật tự đô thị, ATGT và  công tác vệ sinh môi trường.

Thời gian ra quân xử lý vi phạm: Bắt đầu từ 8h30' ngày 12/7/2021.

Phát biểu chỉ đạo và kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Quang Chung - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Pom Hán đã phát biểu chỉ đạo đề nghị Tổ Liên ngành 24 cần phải xử lý nghiêm vi phạm, nhất là những nơi đã tuyên truyền, nhắc nhở, nhưng vẫn cố tình tái diễn. Để làm tốt hơn nữa và nâng cao hiệu quả quản lý trật tự và môi trường đô thị, trong thời gian tới, UBND phường Pom Hán sẽ tập trung làm tốt quy chế quản lý đô thị, vệ sinh môi trường, quản lý tốt hệ thống cây xanh, việc cắt tỉa cây xanh, vận chuyển và tập kết vật liệu xây dựng trên địa bàn; Tiếp tục tuyên truyền, vận động, ký cam kết với các hộ gia đình... Đồng chí tin tưởng rằng với sự quyết tâm cao, toàn phường sẽ thực hiện thành công các mục tiêu các kế hoạch đã đề ra./.

Vi Thị Bích Hạnh