Phường Pom Hán tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo xuân Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2024, tại Nhà văn hóa phường Pom Hán, Đảng uỷ-HĐND-UBND phường Pom Hán tổ chức chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự buổi trao tặng quà có Đ/c Phạm Ngân Hà-Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố Lào Cai, đ/c Đặng Quang Chung- thành uỷ viên-Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch UBND phường; Đ/c Lê Mạnh Quyền-Phó bí thư Đảng uỷ -Chủ tịch UBND phường; dự chương trình trao tặng quà tết còn có đại diện Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn chi nhánh Cam Đường,Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank) chi nhánh Lào Cai; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Lào Cai, cùng các ban ngành, đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố và gần 200 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Pom Hán cùng tham dự. Nhằm phát huy truyền thống đại đoàn kết, tinh thần "tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách" của dân tộc, nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, UBND phường Pom Hán đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ trên 200 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Pom Hán, mỗi phần quà trị giá từ 300.000đ -500.000đ. Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh Lào Cai trao tặng 07 xuất quà trị giá 3.500.000đ cho 07 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp tết Nguyên Đán xuân Giáp Thìn năm 2024. Những phần quà góp phần động viên, tạo động lực để người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn. Để ghi nhận những tấm lòng vàng của mạnh thường quân. UBND phường Pom Hán đã trao giấy cảm ơn và mong rằng mạnh thường quân tiếp tục đồng hành cùng với UBND phường trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh: