Trường mầm non Hoa Ban vui mừng đón đoàn cán bộ QL,GV,NV trường mầm non Phú Đông – Huyện Ba Vì đến giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm ​

Thực hiện phong trào "Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm”. Sáng ngày 01/3/2024, trường Mầm non Hoa Ban vui mừng được đón tiếp đoàn Cán bộ, giáo viên trường Mầm non Phú Đông( Huyện Ba Vì- TP Hà Nội) đến tham quan, thực tế và chia sẻ kinh nghiệm với các nội dung chuyên môn và công tác quản trị trường học. Với mục đích: Tăng cường sự hiểu biết, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong đổi mới quản lý, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục trong nhà trường, góp phần thực hiện nhiệm vụ năm học đáp ứng với yêu cầu đổi mới, phát triển giáo dục và đào tạo. Tăng cường sự sẻ chia, gắn kết, chung tay phát triển sự nghiệp giáo dục giữa hai đơn vị góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Buổi giao lưu cũng nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, về phía xã Phú Đông có đ/c Nguyễn Thành Oai – Phó BT Đảng ủy xã đi cùng đoàn. Dự chia vui và chúc mừng 2 đơn vị trường có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, về phía Lãnh đạo địa phương có đồng chí Đặng Quang Chung – Bí thư Đảng ủy phường Pom Hán, đ/c Nguyễn Mạnh Đông – Phó Chủ tịch UBND phường Pom Hán đã đến dự.

giao lưu có ý nghĩa lớn, mang lại hiệu quả cao trong công tác bồi dưỡng chuyên môn, để lại những tình cảm và ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người, góp phần thúc đẩy tình hữu nghị gắn kết giữa cán bộ giáo viên hai nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.